Chậu rửa NODOR QUA 100 INOX_A

Chậu rửa NODOR QUA 100 INOX_ANODOR QUA 100 INOX_A

vnđ 7,500,000

Sản Xuất NODOR
Kho hàng NODOR
Chất Liệu
Tình trạng Mời Đặt Hàng

Mầu
Kích thước
440 x 440 mm
Giá bao gồm
Bảo hành 24

Thông số

Chậu rửa NODOR QUA 100 INOX_A


Mô Tả Sản Phẩm

  • Bạn mong muốn nhà bếp nhà mình được hoàn thiện từ trong ra ngoài với những thiết bị nhà bếp được đi liền với nhau trong một không gian, mà bạn không phải mất công đi ra ngoài rửa chén đĩa, hay sơ chế đồ ăn trước khi nấu. Chính vì lý do này, Nodor đã cho ra đời sản phẩm chậu rửa Inox Nodor AQUA 100 với chất liệu bền và tính tiện ích cao đáp ứng những gì bạn mong muốn.
  • Sản phẩm chậu rửa bát Nodor thiết kế với 1 hố chậu được làm bằng chất liệu inox siêu bền với khả năng chống hoen gỉ cao và không gây phản ứng với chất tẩy rửa trong quá trình sử dụng. Cùng với đó là tính chống bám bẩn và chống trầy xước của chất liệu cũng khiến cho người dùng vệ sinh một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần một vài thao tác nhỏ với khăn vải mềm là có thể làm sạch được vết bẩn trong chậu
  • Thiết kế hố chậu với độ sâu khoảng 20cm, lòng chậu hơi lõm xuống phía dưới để có thể xả nước nhanh và thoát nước dễ dàng hơn. Phần hố chậu thiết kế rốn xả lớn có rỏ rác đi kèm vừa có tác dụng ngăn rác ở lại phía trên không cho theo xuống đường ống nước vừa có tác dụng ngăn mùi hiệu quả.

Nhưng sản phẩm liên quan

Đánh Giá

Để lại đánh giá của bạn.

Thông tin của bạn sẽ dược bảo mật.