Phong Thuỷ

PHONG THỦY GIÚP CÁC BÉ HÒA THUẬN

Ông bà ta thường có câu “Một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Bạn đã có cách nào để các con mình luôn phát triển tốt, thương yêu nhau và hiểu rằng chúng có thể dựa vào nhau mỗi khi anh, chị hay em gặp khó khăn chưa? Nếu chưa, hãy thử một số […]

Admin
09.22.2018
0 Bình luận

Ông bà ta thường có câu “Một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Bạn đã có cách nào để các con mình luôn phát triển tốt, thương yêu nhau và hiểu rằng chúng có thể dựa vào nhau mỗi khi anh, chị hay em gặp khó khăn chưa?

Nếu chưa, hãy thử một số lời khuyên phong thủy của Flexfit về không gian cho bé. Điều này sẽ giúp hòa khí vượng  và gắn kết mối quan hệ anh chị em trong gia đình theo chiều hướng tốt.

Đầu tiên, phòng của các bé nếu nằm trong một hành lang thì cửa phòng ngủ nên được sắp xếp thẳng hàng, nếu không sẽ luôn có xung đột giữa trẻ.

Thứ hai, các bé thường hay có những giận dỗi nhỏ, lý giải cho những vấn đề này là do kích thước giường ngủ khác nhau giữa các bé, vì vậy hãy xem xét mua những chiếc giường cùng kích cỡ cho các bé.

Cuối cùng, nên lưu ý khi xây dựng và thiết kế các phòng của bé, tất cả các phòng ở gần nhau nên có cửa phòng cùng kích thước, điều này lý giải cho việc tính cách của các bé ôn hòa và bình đẳng. Nếu một trong những phòng có cửa to hơn thì bé đó có khuynh hướng bắt nạt, cư xử tệ với những bé có cửa phòng nhỏ hơn.

Trên đây là một số lời khuyên về phong thủy để giúp các bé phát triển và hòa thuận hơn, các bạn hãy thử và chứng kiến sự thay đổi tích cực của các bé từng ngày nhé.

Để lại đánh giá của bạn.

Thông tin của bạn sẽ dược bảo mật.