Phong Thuỷ

Phong thủy nhà ở đối với gia chủ mệnh THỔ

Người mệnh Thổ cần chú ý điều gì để đón tài lộc? Hi vọng chia sẻ từ Flexfit sẽ giúp bạn sở hữu không gian sống hợp phong thủy nội thất đón may mắn vào nhà. 1. Hướng nhà Hướng hợp với mệnh Thổ là hướng Tây Bắc và Đông Nam. Do vậy, người mệnh […]

Admin
05.07.2019
0 Bình luận

Người mệnh Thổ cần chú ý điều gì để đón tài lộc? Hi vọng chia sẻ từ Flexfit sẽ giúp bạn sở hữu không gian sống hợp phong thủy nội thất đón may mắn vào nhà.

1. Hướng nhà
Hướng hợp với mệnh Thổ là hướng Tây Bắc và Đông Nam. Do vậy, người mệnh Thổ nên để hướng cửa chính theo các hướng này để nhận được vận khí tốt nhất cho ngôi nhà.

2. Phòng bếp
Theo ngũ hành, Thổ là màu vàng nên bạn có thể sử dụng các màu vàng cam, vàng đất…để trang trí nhà nói chung và gian bếp nói riêng. Ngoài ra theo nguyên lý tương sinh màu đỏ, màu tím và hồng rất hợp mệnh Thổ. Chính vì thế, gia chủ mệnh Thổ nên chọn những màu kể trên làm màu chủ đạo trong xây dựng và trang trí khu bếp để tạo không gian hợp mệnh và có ý nghĩa thuận lợi, may mắn.

3. Phòng ngủ
Đối với phòng ngủ, việc kê giường ngủ rất quan trọng. Vì Hỏa sinh Thổ, hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh Hỏa, tức là hướng Nam. Nếu vì một lý do nào đó không thể kê giường theo hướng này thì người mệnh Thổ nên kê giường có hướng đầu giường quay về hướng Tây Nam, Đông Bắc, đó là các hướng thuộc hành Thổ.

4. Trang trí nhà ở
Người mệnh thổ hợp trồng cây trong nhà, nên có thể lựa chọn trồng nhiều loại cây ở nhiều vị trí khác nhau sao cho hợp lý. Cây cảnh không chỉ giúp cho ngôi nhà trong lành, thoáng đãng, dễ chịu mà nếu trồng những loại cây hợp mệnh còn có ý nghĩa mang lại phúc khí cho gia chủ, như: mễ lan, sen đá nâu, hoa đồng tiền, cây vạn tuế, cây hồng môn, lục thảo trổ…