Phong Thuỷ

Phong thủy nhà ở đối với gia chủ mệnh HỎA

Một không gian sống hợp phong thủy nội thất sẽ mang lại may mắn, cuộc sống thoải mái, thư giãn cho người mệnh HỎA. Hi vọng những chia sẻ từ Flexfit hữu ích với bạn. Hướng nhà Người mệnh cung Hỏa hợp những hướng Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc. Nếu như nhà không […]

Admin
05.02.2019
0 Bình luận

Một không gian sống hợp phong thủy nội thất sẽ mang lại may mắn, cuộc sống thoải mái, thư giãn cho người mệnh HỎA. Hi vọng những chia sẻ từ Flexfit hữu ích với bạn.

  • Hướng nhà

Người mệnh cung Hỏa hợp những hướng Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc. Nếu như nhà không thể quay đúng hướng hợp với gia chủ mệnh Hỏa thì nên mở cửa chính ra hướng đó.

  • Phòng bếp

Màu sắc của mệnh cung này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Căn bếp của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác.
Bên cạnh màu sắc tương hợp với mệnh cung như trên, chủ nhà có thể sử dụng màu sắc tương sinh cho tủ bếp là màu xanh lá – thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), tránh tông đen, xanh thẫm, vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

  • Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ nên sáng sủa, trần ngập ánh sáng.
Trong nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa có giường ngủ thì bạn nên lưu ý đặt giường giữa phòng, tránh hướng đối diện với cửa ra vào cũng như tránh kê sát một bên tường. Khi trang trí nội thất phòng ngủ, gia chủ mệnh Hỏa nên chú ý không đặt gương đối diện giường ngủ.

  • Trang trí nhà ở

Bài trí cây xanh trong nhà sẽ có hỗ trợ tốt cho người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Hỏa nên trồng những cây thuộc họ xương rồng. Bên cạnh đó, người mệnh này nên trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ hoặc hồng để tăng thêm vượng khí.
Trong trang trí phong thủy thiết kế nội thất, gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu gỗ hoặc đá và tránh chất liệu kim loại.