Phong Thuỷ

PHONG THỦY GIÚP CÁC BÉ HÒA THUẬN

Ông bà xưa thường có câu “Một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Bạn có cách gì để con mình luôn phát triển tốt, thương yêu nhau và hiểu rằng chúng có thể dựa vào nhau mỗi khi anh/chị/em gặp khó khăn. Hãy thử một số lời khuyên phong thủy của Flexfit về không […]

Admin
09.22.2018
0 Bình luận

Ông bà xưa thường có câu “Một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Bạn có cách gì để con mình luôn phát triển tốt, thương yêu nhau và hiểu rằng chúng có thể dựa vào nhau mỗi khi anh/chị/em gặp khó khăn.

Hãy thử một số lời khuyên phong thủy của Flexfit về không gian của bé. Điều này sẽ thúc đẩy hòa khí trong gia đình, đẩy mạnh quan hệ anh/chị/em theo chiều hướng tốt.

– Phòng của bé nếu nằm trong một hành lang thì cửa phòng ngủ nên thẳng hàng => Nếu không sẽ luôn có xung đột giữa trẻ
– Với những bé cao nằm ngủ trên chiếc giường ngắn dẫn đến sức khỏe hay ốm yếu => Hãy kiểm tra lại giường của con để điều chỉnh điều này


– Bé thường hay có những oán giận nhỏ, điều này hết sức bình thường vì đây là tính cách  luôn hiện hữu giữa bé. => Lý giải cho những giận hờn này là do kích thước giường ngủ khác nhau giữa các bé, xem xét những chiếc giường làm sao khi mua có cùng kích cỡ.

-Xây dựng và thiết kế các phòng của bé nên lưu ý, tất cả các phòng ở gần nhau nên có cửa phòng cùng kích thước, điều này lý giải cho việc tính cách của các bé ôn hòa và bình đẳng, nếu một trong những phòng cửa to hơn thì bé đó có khuynh hướng bắt nạt, cư xử tệ với những bé có cửa phòng nhỏ hơn.