Bộ Sưu Tập

PHONG CÁCH SANG TRỌNG VỚI TỦ BẾP TỐI ƯU

Mỗi ngày tuyệt vời hơn với không gian bếp tối ưu. Sao lại không? Flexfit đã thổi hồn vào căn hộ bằng “Phong cách Sang trọng” – phong cách thiết kế sẽ biến không gian của bạn trở nên hiện đại và đầy thoải mái. Với thiết kế thi công này, chúng tôi sử dụng […]

Admin
10.03.2018
0 Bình luận

Mỗi ngày tuyệt vời hơn với không gian bếp tối ưu. Sao lại không?

Flexfit đã thổi hồn vào căn hộ bằng “Phong cách Sang trọng” – phong cách thiết kế sẽ biến không gian của bạn trở nên hiện đại và đầy thoải mái. Với thiết kế thi công này, chúng tôi sử dụng những màu nâu, sắc nét và những gam màu dịu nhẹ đan xen với nhau. Vì thế, mọi sự khoa trương đều trong giới hạn chuẩn mực, sống động nhưng không màu mè, không phải là thứ màu sắc sặc sỡ mà là sắc màu trầm ấm phương Đông.

Những màu vân gỗ đặc trưng cho sự sang trọng là điểm nhấn thú vị giữa gam màu trầm của gỗ tự nhiên, vừa tạo cảm giác tươi mát lại vừa vững chắc, yên bình. Với không gian đang có chúng tôi hướng tới thiết kế tủ bếp chữ U,  kiểu dáng chữ U giúp cho sự phân bố các khu vực trong không gian nhà bếp thêm hoàn hảo và hợp lý hơn góp phần mang lại sự tiện ích cao và hiệu quả.

Những ưu điểm của mẫu tủ bếp hình chữ U luôn khai thác triệt để phần không gian xung quanh căn phòng bếp, với thiết kế này khoảng trống chính giữa giúp cho người nấu ăn di chuyển một cách dễ dàng và tiện lợi.

Kệ bếp mở không thế thiếu trong không gian bếp và thường thì mẫu tủ bếp chữ U sẽ có thiết kế đối xứng để cho giao diện của bếp thêm đẹp mắt và nổi bật hơn. Về chất liệu tủ bếp hiện nay đa số dùng gỗ công nghiệp An Cường cho không gian bếp vì màu sắc đa dạng tạo nên độ cuốn hút thẩm mỹ cao.