Bộ Sưu Tập

Nội thất phong cách CONTEMPORARY có gì?

Gạt bỏ đi những chi tiết phức tạp, các đường, mảng, khối đơn giản được giữ lại trong không gian nội thất đương đại contemporary. Chất đương đại còn được “kể” qua các gam màu trung tính tinh tế TRẮNG, ĐEN, GHI, VÂN GỖ. Sang trọng, lịch lãm và đầy cuốn hút là những cảm […]

Admin
06.13.2019
0 Bình luận

Gạt bỏ đi những chi tiết phức tạp, các đường, mảng, khối đơn giản được giữ lại trong không gian nội thất đương đại contemporary. Chất đương đại còn được “kể” qua các gam màu trung tính tinh tế TRẮNG, ĐEN, GHI, VÂN GỖ. Sang trọng, lịch lãm và đầy cuốn hút là những cảm nhận trước tiên về không gian sống này. Riêng phòng ngủ của bé tạo nét khác lạ với các tông màu tươi sáng, phù hợp với lứa tuổi.

Mấu chốt làm nên tính hiệu quả của phong cách contemporary là ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn hộ 150m2, tạo nên cảm giác mạnh mẽ cho các đường nét nội thất nhờ thiết kế không gian mở với cửa sổ lớn và rèm đơn giản để đón nhận tối đa ánh sáng bên ngoài. Đèn chùm phòng khách hay phía trên đảo bếp, đến đèn trang trí ở các hộc tủ, ngăn kệ là điểm nhấn quyến rũ lôi kéo thị giác, gây ấn tượng mạnh mẽ.

Mỗi sản phẩm nội thất được tạo ra để phối hợp thật nhịp nhàng cùng nhau về tính thẩm mỹ nhưng khi đặt đứng riêng biệt, chúng vẫn giữ nguyên hiệu quả của thiết kế ban đầu. Tính linh hoạt trong thiết kế là điều mà đội ngũ Flexfit luôn đề cao.

Nếu thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách Contemporary là điều mà bạn theo đuổi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết.

Thông tin dự án
Khách hàng: Anh Tuấn – Hà Đông
Diện tích: 150m2 – căn hộ 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp
Phong cách thiết kế: Contemporary
Đội ngũ Flexfit tư vấn thiết kế và thi công nội thất