Tin Tức Nội Bộ

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI FLEXFIT

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực #thiết_kế và thi công #nội_thất chuyên nghiệp. Với quy mô 5000m2 Flexfit là một trong những thương hiệu sở hữu nhà máy lớn nhất miền Bắc, được thiết kế hiện đại với dàn máy móc tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu và hoạt […]

Admin
09.25.2018
0 Bình luận

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực #thiết_kế và thi công #nội_thất chuyên nghiệp. Với quy mô 5000m2 Flexfit là một trong những thương hiệu sở hữu nhà máy lớn nhất miền Bắc, được thiết kế hiện đại với dàn máy móc tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu và hoạt động trong quy trình tự động khép kín, khoa học. Về công nghệ, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng phần mềm quản lý sản xuất vượt trội trong cuộc cách mạng 4.0 tại Việt Nam.

                                           Video giới thiệu về nhà máy

Flexfit không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn, tạo ra những ưu thế và khắc phục nhược điểm, cân bằng chi phí trong kiết kế nội thất và kiến trúc.