Mẹo Nhà Đẹp

HÔ BIẾN MẢNG TƯỜNG TRỐNG THÀNH KHÔNG GIAN ĐẸP

BƯỚC 1: BẮT ĐẦU VỚI NHỮNG CHIẾC GHẾ (HOẶC MỘT VẬT GÌ ĐÓ DÙNG ĐỂ NGỒI) Một không gian đẹp chỉ thật sự có ý nghĩa khi chúng đem lại những điều cần thiết – đó là điều kiện tiên quyết. Điều đầu tiên và cơ bản nhất trong việc biến một mảng tường trống thành […]

Admin
05.30.2019
0 Bình luận

BƯỚC 1: BẮT ĐẦU VỚI NHỮNG CHIẾC GHẾ (HOẶC MỘT VẬT GÌ ĐÓ DÙNG ĐỂ NGỒI)

Một không gian đẹp chỉ thật sự có ý nghĩa khi chúng đem lại những điều cần thiết – đó là điều kiện tiên quyết. Điều đầu tiên và cơ bản nhất trong việc biến một mảng tường trống thành không gian đẹp chính là chiếc ghế. Thiết kế ghế ngồi với hai khoang trống nhỏ phía dưới còn giúp tăng thêm diện tích chứa đồ cho bạn.

BƯỚC 2: MÓC TREO

Để hoàn thiện, tăng mức độ trọn vẹn cho mảng tường thì móc treo là sự lựa chọn hợp lý. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, bố cục thì sự gần gũi và tự nhiên chính là điều mà chi tiết này mang lại. Một dụng cụ đơn giản mà tác dụng to lớn đến không ngờ.

BƯỚC 3: SỬ DỤNG GƯƠNG

Đối với một mảng tường trống, việc mở rộng không gian vượt ra khỏi giới hạn bức tường mà không phải di dời hay nới rộng bất kỳ một thành phần nào trong không gian đòi hỏi phải có sự tinh ý. Sự xuất hiện của một tấm gương (kích thước tỉ lệ tùy vào độ lớn của không gian) sẽ là cứu cánh không thể tuyệt vời hơn khi vừa bổ sung thêm sự đa dạng về chất liệu lại tạo thêm nhiều điểm nhìn khác lạ về mặt thị giác.

Chỉ cần chú ý một vài chi tiết nhỏ, thiết kế nội thất căn hộ đẹp, hài hòa không phải là điều quá khó khăn. Hãy thử áp dụng 3 bước mà Flexfit gợi ý phía trên để thay đổi không gian sống của bạn.