Chính Sách Dịch Vụ

GIỚI THIỆU VỀ FLEXFIT

Flexfit có nghĩa là Flexible – ở đây chúng tôi muốn nói đến sự linh hoạt trong các thiết kế nội thất để phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Flexfit định vị là một thương hiệu Bán lẻ trọn gói về cả sản xuất và lắp đặt thi công với […]

Admin
09.13.2018
0 Bình luận

Flexfit có nghĩa là Flexible – ở đây chúng tôi muốn nói đến sự linh hoạt trong các thiết kế nội thất để phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng khách hàng.

Flexfit định vị là một thương hiệu Bán lẻ trọn gói về cả sản xuất và lắp đặt thi công với quy mô lớn thế mạnh của chúng tôi là đồ gỗ đóng tường, chủ đạo là tủ bếp, tủ áo và lavabo. Ngoài ra cũng có các sản phẩm gỗ khác để hoàn thiện căn hộ như giường, tủ, kệ …

 

Trên chặng đường kinh nghiệm 6 năm, chúng tôi đã giúp cho hơn 6000 căn hộ của các gia đình tại Việt Nam trở thành một tổ ấm tuyệt vời.

Sở hữu một trong những nhà máy hiện đại và quy mô lớn nhất miền Bắc với công nghệ hiện đại, phần mềm quản lý sản xuất, ưu việt cùng đội ngũ được đào tạo bài bản từ chuyên gia nước ngoài. Flexfit có năng lực hoàn thiện sản phẩm với chất lượng cao cùng những cam kết cao nhất về dịch vụ hậu mãi.

Chiến lược, sứ mệnh và tầm nhìn của Flexfit .

Flexfit mong muốn trở thành Thương hiệu tin cậy cung cấp những sản phẩm nội thất may đo chuẩn mực đến một bộ phận khách hàng lớn hơn, để họ có thể trải nghiệm một không gian sống tốt hơn.

Flexfit có gì khác biệt so với các công ty nội thất khác trên thị trường ?

Đầu tiên về công nghệ:

Việc áp dụng tự động hóa và đầu tư vào các máy móc tiên tiến giúp cho Flexfit có thể xử lý dữ liệu của từng chi tiết trong đơn hàng, tối ưu hóa ván gỗ và kết hợp trong sản xuất để có thể thực hiện nhiều đơn hàng khác nhau cùng một lúc.

Đây là điểm tạo ra khác biệt giữa Flexfit với các xưởng sản xuất nhỏ lẻ trong khả năng tiếp nhận đơn hàng và đáp ứng được những quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Thứ 2: Khách hàng nhận sản phẩm của Flexfit  không cần qua trung gian nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Thứ 3: Nhờ việc đàm phán và hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới như phụ kiện Blum, phụ kiện Hafele, đá Vicostone, kính Glasskote, Flexfit luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tổng thể cao nhất.

Giá trị cốt lõi của Flexfit. 

Chúng tôi lấy giá trị cốt lõi để phát triển dựa trên “Sự tử tế”

Sự tử tế thể hiện trong việc lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Sự tử tế với nhân viên và môi trường làm việc: Flexfit mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài trong một môi trường làm việc dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.

Và hơn hết mong muốn xây dựng những không gian sống hiện đại, ấm cúng cho gia đình Việt.