Mẹo Nhà Đẹp

GIẢI PHÁP TRANG TRÍ HIỆU QUẢ CHO KHÔNG GIAN NHỎ

Không gian có diện tích nhỏ là bài toán khó khi thiết kế nội thất căn hộ và trang trí nhà ở, bởi yếu tố công năng được đặt lên hàng đầu. Vậy làm thế nào để hài hòa cả yếu tố thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng? Hi vọng những gợi ý sau […]

Admin
05.03.2019
0 Bình luận

Không gian có diện tích nhỏ là bài toán khó khi thiết kế nội thất căn hộ và trang trí nhà ở, bởi yếu tố công năng được đặt lên hàng đầu. Vậy làm thế nào để hài hòa cả yếu tố thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng? Hi vọng những gợi ý sau đây từ Flexfit sẽ giúp ích được cho bạn.

  • Tận dụng cao độ

Luôn tạo thêm những không gian lưu trữ phía trên cao, vừa tăng diện tích cất trữ, làm cho ngôi nhà trở nên gọn gàng, tinh tế hơn, vừa mang tính decor, cân bằng giữa giá trị sử dụng lẫn thị hiếu thẩm mỹ.

  • Gương

Gương là sự lựa chọn hiệu quả cho những không gian nhỏ. Chúng vừa mang chức năng kéo rộng không gian thông qua hình ảnh phản chiếu, vừa là vật trang trí hữu ích trong cuộc sống. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cần chú ý lựa chọn chất liệu, hình dáng phù hợp với không gian.

  • Tính giản đơn

Sự tiết chế trong không gian nhỏ là yếu tố vô cùng thiết yếu trong nội thất khi toàn bộ mọi chi tiết, thành phần trong không gian đều dừng ở trạng thái vừa đủ.

  • Màu sắc

Màu sắc là một yếu tố quan trọng quyết định nhiều đến độ rộng – hẹp của không gian. Ưu tiên các tông màu sáng, trung tính hoặc trắng để cảm giác không gian sáng và rộng hơn.