Là một trong những dự án hiếm hoi còn sót lại tại vị trí cửa ngõ của trung tâm thành phố Hà Nội, thiết kế tại căn hộ Berriver Long Biên của Flexfit mang đến không gian thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng với chiếc cửa to nhiều nắng.

Flexfit lựa chọn cho căn nhà tông màu trắng, xám, đen và sắc nâu cam của gỗ. KTS sử dụng một bức tường màu bê tông gợi cảm giác thô sơ, mộc mạc cho phòng khách. Sắc ghi cũng cân bằng màu kem, giúp tổng thể không gian mát mẻ, dễ chịu hơn.

Đối với các không gian riêng biệt, KTS ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ nhiều hơn để tăng sự ấm áp cho căn phòng.

 

  • Acreage 74m2
  • Address Long Biên, Hà Nội
  • Year completed 2019
  • Construction items Nội Thất
  • Apartment map
  • Technical information
  • Design team
  • Loại nhà Chung cư
  • Diện tích 78m2
  • Số phòng ngủ 2
  • Hạng mục thi công Nội thất
  • Phong cách Hiện đại
  • Nguyễn Minh Đức Nguyễn Minh Đức Trưởng nhóm Thiết kế
  • Trần Tuấn Anh Trần Tuấn Anh Nhân Viên Thiết Kế
  • Nguyễn Văn Hùng Nguyễn Văn Hùng Nhân Viên Thiết Kế

Do you trust Flexfit ?

With Flexfit's design team, realize every desirable home space.