Đối Tác Chiến Lược

REHAU – Chuyên gia sản phẩm bề mặt đến từ Châu Âu

Là một chuyên gia trong lĩnh vực polyme với bề dày kinh nghiệm 70 năm, khoảng 20 000 nhân viên tại 180 địa điểm, Rehau đóng vai trò là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, hoàn hảo và tinh tế cho nhiều thiết kế không gian khác nhau. Bề mặt REHAU với phong cách […]

Admin
11.14.2018
0 Bình luận

Là một chuyên gia trong lĩnh vực polyme với bề dày kinh nghiệm 70 năm, khoảng 20 000 nhân viên tại 180 địa điểm, Rehau đóng vai trò là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, hoàn hảo và tinh tế cho nhiều thiết kế không gian khác nhau. Bề mặt REHAU với phong cách hiện đại và bền bỉ, đảm bảo chất lượng tốt nhất từ loại bóng đến loại mờ, từ kết cấu thủy tinh hay bề mặt gỗ, là lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình.

Đội ngũ chuyên gia tại REHAU không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, mang lại giải pháp tuyệt vời để cuộc sống của bạn thật thoải mái. Một số công nghệ nổi bật của thương hiệu:

  • Công nghệ dán cạnh không sử dụng keo tiên tiến của REHAU đã góp phần giúp chỉ dán cạnh RAUKANTEX đạt được sự láng mịn hoàn thiện. Dòng sản phẩm thẩm mỹ và chất lượng của REHAU sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng độc đáo trong quá trình tìm hiểu các thiết kế nội thất hiện đại.
  • Tấm ốp thế hệ mới RAUVISIO Brilliant có chất lượng bề mặt sáng như gương cùng 12 màu sắc khác nhau, đa dạng thiết kế phù hợp với ngôi nhà hiện đại của bạn. Đặc biệt, màu sắc không bị phai nhòa theo thời gian nhờ công nghệ nhuộm màu cao cấp brilliant, vật liệu có độ bền chống tia UV hơn 20 năm.
  • Cửa trượt REHAU được thiết kế bền bỉ và linh hoạt, giúp mở rộng không gian sống. Đồng thời với tính năng ngăn được nhiều loại âm thanh khác nhau, sản phẩm đem đến sự yên bình và êm ả để bạn thư giãn tuyệt đối.

Đến với showroom Flexfit tại Vũ Phạm Hàm, quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm thiết kế bề mặt vượt trội REHAU cùng các sản phẩm hội tụ tính thẩm mỹ cao cùng công năng, chất lượng đảm bảo đến từ các thương hiệu hàng đầu.

Để lại đánh giá của bạn.

Thông tin của bạn sẽ dược bảo mật.