Đối Tác Chiến Lược

Häfele – kinh nghiệm 90 năm mang đến giải pháp tối ưu

Flexfit tự hào là đối tác chiến lược của một trong những nhà sản xuất phụ kiện nội thất hàng đầu thế giới – Häfele. Được thành lập tại Đức vào năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Không chỉ đạt […]

Admin
11.14.2018
0 Bình luận

Flexfit tự hào là đối tác chiến lược của một trong những nhà sản xuất phụ kiện nội thất hàng đầu thế giới – Häfele. Được thành lập tại Đức vào năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, các dải sản phẩm cao cấp của Häfele còn được phát triển với triết lý “dễ dàng” và “công năng” để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Đến Việt Nam vào năm 1998, Häfele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong nhà mình, bao gồm bếp, tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa.

– Tay nắm tủ và cửa đi

– Giải pháp phụ kiện cho bếp và không gian sinh hoạt: chậu bếp; máy rửa chén bát âm; chậu rửa chén; phụ kiện cửa, nêm và chặn cửa; giá treo; phụ kiện ngăn;…

– Phụ kiện cửa đi

– Phụ kiện cửa trượt, cửa xếp và cửa cuốn

– Thiết bị điện và phụ kiện chiếu sáng

– Công cụ và phụ kiện gắn kết

Đồng hành cùng Häfele trong các dự án thi công nội thất, Flexfit kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều không gian sống hiện đại và tối ưu cho người Việt Nam trong tương lai.

Để lại đánh giá của bạn.

Thông tin của bạn sẽ dược bảo mật.