Đối Tác Chiến Lược

BLUM – Phụ kiện nội thất thông minh chất lượng đến từ Châu Âu

Sử dụng các sản phẩm của Blum trong các dự án của mình, Flexfit mong muốn quý khách hàng tận hưởng niềm vui trong từng giây phút đứng bếp, tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng và làm bếp một cách hiệu quả. Với mỗi ngôi nhà, người kiến trúc sư đều có thể […]

Admin
11.14.2018
0 Bình luận

Sử dụng các sản phẩm của Blum trong các dự án của mình, Flexfit mong muốn quý khách hàng tận hưởng niềm vui trong từng giây phút đứng bếp, tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng và làm bếp một cách hiệu quả.

Với mỗi ngôi nhà, người kiến trúc sư đều có thể thiết kế nên một không gian bếp tiện nghi và thông minh với năm khu vực là: nơi dự trữ thức ăn, nơi dành cho chén bát và dụng cụ nấu ăn, nơi rửa, nơi chế biến thức ăn và nơi nấu nướng. Ở mỗi khu vực, Blum đều đưa ra những sản phẩm đáp ứng tiện nghi và hiệu quả sử dụng nhất. Chẳng hạn, ngăn kéo hình chữ U đặt nơi chậu rửa giúp tận dụng được không gian bên trái và bên phải chậu rửa, ngăn kéo âm bên trong giúp tăng thêm không gian để cất giữ các dụng cụ vệ sinh như miếng xốp rửachén, túi đựng rác.

Chất lượng một đời đồ nội thất

Hơn 6800 nhân viên Blum tại 24 quốc gia trên thế giới đang cùng nhau làm việc để tạo ra sự chuyển động hoàn hảo Chất lượng Blum bắt đầu với việc quan sát hành vi sử dụng nhà bếp hàng ngày trên toàn thế giới, từ đó nghiên cứu để phát triển sản phẩm mới Các biện pháp đảm bảo chất lượng được thực hiện liên tục trong suốt quá trình sản xuất để duy trì các tiêu chuẩn cao về chất lượng. Sản phẩm của Blum được kiểm tra toàn diện về chuyển động cũng như tải trọng. Blum có chứng nhận ISO 9001

Chuyển động mê hoặc

Blum biến việc đóng mở cửa tủ thành trải nghiệm cuộc sống. Sản phẩm Blum được thiết kế để truyền cảm hứng. Những gia chủ coi trọng tiện nghi và mong muốn tận hưởng tiện nghi của gian bếp hiện đại chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.

Sẽ thật khó chịu khi phải thao tác trong một gian bếp bất tiện. Vậy, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Flexfit, chúng tôi sẵn sàng mang đến giải pháp tối ưu để biến không gian bếp nhà bạn trở nên thật tiện nghi và hiện đại.

Để lại đánh giá của bạn.

Thông tin của bạn sẽ dược bảo mật.