Chính Sách Dịch Vụ

GIỚI THIỆU VỀ FLEXFIT

Flexfit có nghĩa là Flexible to fit your home – chúng tôi luôn hướng đến sự linh hoạt trong các thiết kế nội thất để phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Flexfit định vị là một thương hiệu bán lẻ trọn gói, đáp ứng về sản xuất, lắp đặt thi công […]

Admin
09.13.2018
0 Bình luận

Flexfit có nghĩa là Flexible to fit your home – chúng tôi luôn hướng đến sự linh hoạt trong các thiết kế nội thất để phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng khách hàng.

Flexfit định vị là một thương hiệu bán lẻ trọn gói, đáp ứng về sản xuất, lắp đặt thi công tất cả đồ gỗ gồm chủ đạo là tủ bếp, tủ áo và tủ lavabo. Ngoài ra chúng tôi có các sản phẩm gỗ khác để hoàn thiện căn hộ như giường, tủ, kệ …

 

Trên chặng đường kinh nghiệm 6 năm, chúng tôi đã giúp cho hơn 6000 căn hộ của các gia đình Việt trở thành tổ ấm tuyệt vời.

Sở hữu hai nhà máy thuộc quy mô lớn tại miền Bắc, với công nghệ hiện đại, phần mềm quản lý sản xuất ưu việt cùng đội ngũ được đào tạo bài bản từ chuyên gia nước ngoài; Flexfit có năng lực hoàn thiện sản phẩm chất lượng cùng những cam kết cao nhất về dịch vụ hậu mãi.

Tầm nhìn

Định hình Flexfit là thương hiệu tiên phong trong thị trường may đo các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp trong nước và sớm hiện diện trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Flexfit cam kết mang đến những sản phẩm đa dạng, kết hợp với các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, dịch vụ tin cậy và giá cả phù hợp.

Giá trị cốt lõi

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo ra và mang đến những sản phẩm tốt nhất về cả chất lượng và dịch vụ.

Nâng cao trách nhiệm

Từng thành viên trong tập thể luôn nâng cao trách nhiệm với công việc, sao sát từng chi tiết nhỏ, không đổ lỗi cho ngoại cảnh.

Tinh thần đồng đội

Mỗi thành viên trong tập thể cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chung.

Sự khác biệt

Về công nghệ:

Việc áp dụng tự động hóa và đầu tư vào các máy móc tiên tiến giúp cho Flexfit có thể xử lý dữ liệu của từng chi tiết trong đơn hàng, tối ưu hóa ván gỗ và kết hợp trong sản xuất để có thể thực hiện nhiều đơn hàng khác nhau cùng lúc.

Đây là điểm tạo ra khác biệt giữa Flexfit với các xưởng sản xuất nhỏ lẻ trong khả năng tiếp nhận đơn hàng và đáp ứng được những quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Không qua trung gian

Khách hàng có thể mua sản phẩm của Flexfit trực tiếp từ nhà máy, không cần qua trung gian nên tiết kiệm chi phí đáng kể.

Phụ kiện đến từ các hãng uy tín

Nhờ việc đàm phán và hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới như phụ kiện Blum, phụ kiện Hafele, đá Vicostone, kính Glasskote,… Flexfit luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tổng thể cao nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại đánh giá của bạn.

Thông tin của bạn sẽ dược bảo mật.