Mẹo Nhà Đẹp

3 tips mang thiên nhiên mát lành vào không gian sống

Gợi ý đơn giản từ Flexfit sau đây sẽ giúp bạn biến ngôi nhà thành chốn nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng. Tăng thêm mảng xanh cho không gian sống Thực vật là những “nhà máy” làm sạch môi trường đáng kinh ngạc. Chúng không chỉ cung cấp oxy mà còn lọc các chất độc hại […]

Admin
06.07.2019
0 Bình luận

Gợi ý đơn giản từ Flexfit sau đây sẽ giúp bạn biến ngôi nhà thành chốn nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng.

  • Tăng thêm mảng xanh cho không gian sống

Thực vật là những “nhà máy” làm sạch môi trường đáng kinh ngạc. Chúng không chỉ cung cấp oxy mà còn lọc các chất độc hại có trong không khí. Một chậu cây trên bệ cửa sổ, góc phòng khách sẽ mang đến sức sống, vẻ đẹp tự nhiên, bầu không khí trong lành, khiến cho ngôi nhà bớt khô cứng, lạnh lẽo. Bước vào nhà và cảm nhận mùi hương tươi mát của cỏ cây… bạn sẽ cảm thấy như được gột rửa mọi phiền muộn của một ngày dài.

  • Mời ánh sáng vào nhà

    Ánh sáng phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong không gian sống. Một ngôi nhà có các nguồn sáng tự nhiên luôn mang đến cảm giác tươi sáng, sạch sẽ và thông thoáng. Ánh sáng hỗ trợ cây xanh trong nhà phát triển, đồng thời tiêu diệt các loại vi khuẩn yếm khí (thường sinh sôi trong không gian tối và ẩm, đặc biệt là các ngôi nhà đóng cửa lâu ngày).

  • Ưu tiên đồ nội thất nhẹ nhàng, thân thiện với môi trường

Gỗ, mây, tre, lá, lục bình, len, cotton… là các vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường, có khả năng cách nhiệt cao. Sử dụng những vật liệu này sẽ làm không gian nhà ở nhẹ nhàng và duy trì cảm giác thư thái luôn hiện hữu.

Hi vọng những chia sẻ từ Flexfit sẽ hữu ích với bạn trong việc thiết kế nội thất căn hộ lý tưởng, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn bình yên cho cả gia đình.