Mẹo Nhà Đẹp

3 sai lầm trong thiết kế nhà bếp gây bất tiện cho cuộc sống của bạn

Tủ bếp đẹp là chưa đủ, tính tiện dụng của căn bếp sẽ biến công việc làm bếp trở nên đơn giản, để bạn có thêm thời gian cho gia đình. 1.Sắp xếp thiết bị không thuận lợi Thiết bị nhà bếp không nên đặt quá cao hoặc quá thấp. Xem xét chiều cao của […]

Admin
05.17.2019
0 Bình luận

Tủ bếp đẹp là chưa đủ, tính tiện dụng của căn bếp sẽ biến công việc làm bếp trở nên đơn giản, để bạn có thêm thời gian cho gia đình.

1.Sắp xếp thiết bị không thuận lợi

Thiết bị nhà bếp không nên đặt quá cao hoặc quá thấp. Xem xét chiều cao của bạn để đặt các đồ dùng gia dụng cho hợp lý. Chiều cao tốt nhất mà các chuyên gia khuyên bạn chọn là tầm ngay ở mức thắt lưng của bạn.

2. Góc trống: Điều quan trọng là sử dụng tất cả các góc trống trong phòng bếp thật hiệu quả. Đặc biệt nếu phòng bếp của bạn có diện tích nhỏ. Trang bị các phụ kiện thông minh như bộ giá góc dưới đây, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho các thao tác làm bếp.

3. Không đủ ánh sáng: Ánh sáng là vô cùng quan trọng. Khu vực bếp và bồn rửa bát đòi hỏi được chiếu sáng vừa đủ thấp để có thể nấu nướng và làm sạch. Với bàn bếp, đèn chiếu sáng là rất cần thiết, đặc biệt ở những nhà bếp lớn. Nếu được sử dụng một cách hiệu quả, những ánh đèn phía dưới tủ bếp có thể soi sáng cho bề mặt đá granite hay cẩm thạch của bàn bếp. Chiếu sáng còn mang lại hiệu quả làm cho thức ăn trông hấp dẫn hơn.