Mẹo Nhà Đẹp

3 điều cần lưu ý để sở hữu góc làm việc hiệu quả

✔️Ưu tiên đặt góc làm việc ở nơi có ánh sáng tự nhiên và thoáng đãng không khí để giữ đầu óc bạn tỉnh táo, thúc đẩy năng lượng tích cực và có thêm cảm hứng. ✔️Đóng kệ và các tủ trữ đồ Mục đích chính của việc làm này là giữ cho bàn làm […]

Admin
05.08.2019
0 Bình luận

✔️Ưu tiên đặt góc làm việc ở nơi có ánh sáng tự nhiên và thoáng đãng không khí để giữ đầu óc bạn tỉnh táo, thúc đẩy năng lượng tích cực và có thêm cảm hứng.

✔️Đóng kệ và các tủ trữ đồ
Mục đích chính của việc làm này là giữ cho bàn làm việc không ngổn ngang đồ dùng, tài liệu. Lưu ý nên lựa chọn các loại kệ, tủ nhỏ, gọn gàng, tránh tạo môi trường bày biện “quá tay” mà vẫn đáp ứng công năng cất trữ, trả lại cho bạn khoảng không quý giá cần thiết. Bàn học liền giá sách cũng là một sự lựa chọn thông minh bởi vừa tạo được thiết kế liền mạch, vừa đảm bảo nhu cầu lưu trữ.

✔️Lựa chọn màu sắc
Khu vực làm việc nên được bày trí gọn gàng với những màu sắc trung tính, điềm đạm như beige, xám xanh, xanh lá đậm hoặc các màu pastel tươi tắn nhưng nhẹ nhàng. Nếu bạn yêu thích các màu nổi, hãy cứ dùng chúng, nhưng đừng quên bổ sung những mảng trầm để trung hoà cảm giác, tránh gây xao nhãng.